Báo Công lý
Thứ Ba, 19/11/2019

Nhảy xuống hồ cứu em, hai anh em đuối nước thương tâm

11/7/2019 10:15 UTC+7
(Công lý) - Hai anh em rủ nhau đi câu cá, thấy em chới với giữa dòng nước, người anh liền lao xuống hồ để cứu nhưng không may cả 2 cùng đuối nước.

Sáng 11/7, chính quyền địa phương và người dân cùng đến hỗ trợ gia đình anh Y Lim (ngụ bon Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) lo hậu sự cho 2 con trai anh vừa bị đuối nước thương tâm.

Nhảy xuống hồ cứu em, hai anh em đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/7, Y Đa Lin (8 tuổi) và anh trai Y Nông (9 tuổi) cùng một số bạn rủ nhau đi câu cá ở hồ tự nhiên trong bon. Trong lúc câu cá, lưỡi câu của Y Đa Lin vướng phải cành cây nên em lội ra hồ để gỡ. Do hồ sâu nên Y Đa Lin chới với giữa hồ nước.

Thấy em gặp nạn, Y Nông lao xuống hồ để cứu em nhưng cũng bị chìm giữa hồ nước. Phát hiện vụ việc, một số bạn vội chạy về thông báo người lớn ra ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đưa được 2 em lên bờ thì cả 2 đã tử vong.

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Hiện địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để lo chi phí mai táng cho 2 em.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nhảy xuống hồ cứu em, hai anh em đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật