Báo Công lý
Thứ Tư, 16/10/2019

Nữ giáo viên tố hiệu trưởng làm có bầu

18/12/2015 09:33 UTC+7
Nữ giáo viên 33 tuổi tố một hiệu trưởng ở huyện Ea Kar (Đắk Lắk) dụ quan hệ tình dục để giúp chuyển trường về gần nhà. Còn ông Huynh nói rằng cô này gợi ý vào nhà nghỉ trước.

Cô Nguyễn Thị Hoa (33 tuổi, giáo viên một trường THCS ở huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk) làm đơn tối cáo ông Quang Huynh - Hiệu trưởng trường cùng huyện gạ gẫm quan hệ khiến mình mang thai.

"Nhiều lần gạ tình"

Theo cô Hoa, tháng 11/2012 cô đoạt giải nhất trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện. Thấy cô có năng lực, ông Huynh gợi nếu muốn chuyển về trường ông giảng dạy thì sẽ giúp.

"Tháng 2/2013, tôi được trường cử tham dự cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Lúc này, ông Huynh là thành viên Ban giám khảo. Thời gian này, ông ấy vào phòng và sàm sỡ tôi", cô Hoa trình bày.

Nữ giáo viên cho biết, sau lần đó biết cô đi trên 60 km để dạy học, ông Huynh gạ gẫm cho quan hệ rồi sẽ xin chuyển trường giúp.

“Ông Huynh rủ tôi đến quán cà phê để nói chuyện. Tới nơi, ông ấy nói vào nhà nghỉ cho yên tĩnh vì ở quán ồn ào. Vào phòng, thầy này dụ tôi cho quan hệ thì sẽ xin chuyển trường và chăm sóc như người vợ”, cô Hoa kể và cho hay, sau lần đó cô tránh mặt nhưng ông Huynh lấy cớ xin chuyển trường để rủ rê, gạ gẫm.

Nữ giáo viên tố hiệu trưởng làm có bầu

Cô Hoa tố cáo hiệu trưởng gạ tình. Ảnh: M. Q

"Tôi không đồng ý thì ông ấy tâm sự rằng không có tình yêu với vợ. Khi tôi cự tuyệt thì bị hăm dọa sẽ tiết lộ chuyện quan hệ mờ ám cho mọi người biết. Ông ta cũng nói mong có thêm một đứa con", cô Hoa kể.

Đầu tháng 6/2015, cô giáo phát hiện mình mang bầu. “Khi tôi báo tin thì ông Huynh khuyên đi phá thai để khỏi ảnh hưởng tới tương lai. Người này còn nói quen nhiều lãnh đạo huyện và Phòng Giáo dục, tôi có làm gì chỉ thiệt thân", nữ giáo viên chia sẻ.

"Vào nhà nghỉ vì thấy cô giáo tội nghiệp"

Trao đổi với phóng viên, ông Huynh thừa nhận có quan hệ tình dục với giáo viên Hoa. Ông cho biết, hai người gặp nhau trong các cuộc thi giáo viên giỏi.

“Thấy cô Hoa có năng lực nên tôi nói khi nào có điều kiện thì chuyển đến dạy ở trường của tôi chứ không có chuyện gạ tình", ông Huynh thông tin.

Liên quan đến việc sàm sỡ cô Hoa trong lần đi thi ở tỉnh, vị hiệu trưởng cho biết thời điểm đó, cô Hoa ở cùng một giáo viên khác. Buổi tối ông qua phòng thức tới 3h sáng để hướng dẫn cô giảng dạy trên máy tính.

Theo ông Huynh, sau thời gian quen biết, cô Hoa đã chủ động nhắn tin rủ đi nhà nghỉ. Năm 2015, trong lần ông công tác ở Đắk Nông, cô Hoa gọi điện nhờ ghé TP Buôn Ma Thuột chở mình về nhà. Khi đến thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk), 2 người vào quán ăn cơm, uống vài lon bia.

"Sau đó, cô Hoa chủ động rủ tôi vào nhà nghỉ. Tôi nghĩ cô ấy mới ly dị nên thiếu thốn tình cảm. Nếu không đáp ứng thì sợ cô ấy nghĩ mình yếu sinh lý", ông Huynh nói và cho biết mình bị gài bẫy vì mới đi nhà nghỉ khoảng 10 ngày thì được cô Hoa gọi điện báo tin có bầu.

“Tôi yếu sinh lý, thời gian quan hệ mới có hơn tuần thì chắc chắn tác giả cái bầu không phải của mình. Tôi đã khuyên Hoa đi phá thai nhưng cô không đồng ý mà bắt tôi chịu trách nhiệm”, ông Huynh thông tin.

Bà Lâm Thị Phúc Dung, Trưởng phòng Giáo dục huyện Ea Kar cho biết, đơn vị chưa nhận được đơn tố cáo. "Nếu có thông tin, Phòng sẽ làm việc với các bên để xác minh. Tùy theo mức độ sai phạm, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật đối với cán bộ", bà Dung thông tin.

* Tên các nhân vật trong bài đã thay đổi.

Theo Zing
Bạn đang đọc bài viết Nữ giáo viên tố hiệu trưởng làm có bầu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • VIÊT ANH
    ông huynh sứng đáng phải đưa ra khỏi ngành giáo dục tôi xin cam đoan và đánh cược là ông huynh là con người gian dối xảo chá giám làm không giám chịu ddootf dê già loai đi (Đ) bậy thằng đàn ông hèn hạ của nghành giáo dục
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật