Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Phát hiện Chủ tịch UBND xã chết trong tư thế treo cổ sau vườn

06/11/2018 09:40 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc ra bơm nước một sư thầy phát hiện thi thể ông Sơn chết trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng sau vườn.

Sáng 6/11, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đỗ Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 6/11, mọi người vẫn thấy ông Sơn đi tập thể dục, uống cà phê như mọi ngày. Tuy nhiên, đến khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, một sư thầy ở nhà chùa sát bên cạnh ra bơm nước thì phát hiện ông Sơn đang trong tư thế treo cổ ở cây sầu riêng trong vườn nhà nên hô hoán mọi người.

Ngay sau đó, mọi người đã cắt sợi dây đưa ông Sơn vào nhà nhưng kiểm tra thấy ông Sơn đã tử vong. Sau đó vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Theo một vị lãnh đạo xã Cư Bao cho biết, những ngày qua ông Sơn không có biểu hiện tâm lý gì bất thường, vẫn họp cơ quan chỉ đạo một số công việc như mọi ngày. Gia đình ông Sơn cũng không có bất kỳ điều tiếng gì nên khi xảy ra vụ việc, không hiểu vì sao ông Sơn lại treo cổ như vậy?.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện Chủ tịch UBND xã chết trong tư thế treo cổ sau vườn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật