Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Phát hiện người bán vé số tử vong tại phòng trọ với nhiều vết thương

23/4/2017 17:43 UTC+7
(Công lý) - Chiều 23/4, không thấy người bán vé số ra bán hàng như mọi ngày, người dân trong khu trọ tìm đến gõ cửa thì phát hiện nạn nhân nằm gục chết trên vùng máu trong phòng trọ với nhiều vết thương trên cơ thể.

Theo đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 14h30 ngày 23/4, tại phòng trọ nằm trên đường Thuận Giao 07, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Phát hiện người bán vé số tử vong tại phòng trọ với nhiều vết thương

Khu trọ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Xuân An

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, nạn nhân là ông Phan Văn Minh (74 tuổi, ngụ TP.HCM), làm nghề bán vé số tại Bình Dương. Vào thời điểm phát hiện sự việc, do người dân không thấy ông Minh ra bán vé số như mọi khi nên đã tìm đến phòng trọ của ông gõ cửa.

Không thấy có người trả lời, mọi người bước vào thì phát hiện ông Minh nằm gục trên vũng máu trong phòng trọ với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngay sau đó sự việc được báo đến chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông Minh thuê trọ tại Bình Dương để bán vé số, trước khi xảy ra sự việc không có dấu hiệu bất thường.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người bán vé số tử vong tại phòng trọ với nhiều vết thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật