Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Phát hiện thi thể cô gái trẻ trên hồ Xuân Hương

14/5/2019 19:17 UTC+7
(Công lý) - Thi thể cô gái được tìm thấy trên mặt hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính, nhân thân do không có giấy tờ hay người thân tới nhận.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng nay 14/5, những người tập thể dục phát hiện một thi thể nổi trên mặt hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), cạnh cống thoát nước, đoạn gần Nhà Văn hóa Lao Động và báo cho Công an TP Đà Lạt.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng TP Đà Lạt đã vớt thi thể người phụ nữ. Đến 16h cùng ngày, vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

Theo Công an TP Đà Lạt, người tử vong giới tính nữ khoảng 23 tuổi, mặc áo đầm màu hồng nhạt. Nạn nhân không để lại bất cứ giấy tờ gì nên chưa xác định được nhân thân.

Khi có người thân, cơ quan chức năng mới tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nếu không xác định được nhân thân, các cơ quan chức năng TP Đà Lạt sẽ chôn cất người xấu số.

 

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể cô gái trẻ trên hồ Xuân Hương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật