Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói hai chân dưới giếng

17/6/2016 16:39 UTC+7
(Công lý) - Khi mọi người phát hiện, nạn nhân đã tử vong dưới giếng trong tư thế hai chân bị trói chặt bằng dây.

Ngày 17/6, thông tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông chết dưới giếng trong tư thế bị trói chặt hai chân.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Quang Thảo (44 tuổi, trú tổ dân phố Trung Hậu, Phường Trung Lương, Thị xã Hồng Lĩnh).

Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói hai chân dưới giếng

Hình minh họa

Người nhà nạn nhân cho biết, vào sáng 16/6, khi con gái nạn nhân ngủ dậy sớm thì không thấy anh Thảo đâu. Nghĩ anh Thảo có việc ra ngoài sớm nên mọi người cũng không đi tìm. Nhưng rồi đến 21h cùng ngày, con gái nạn nhân cũng không thấy anh Thảo về mới lo lắng đi tìm và phát hiện đôi dép anh Thảo bên mép giếng nên đã tri hô hàng xóm đến.

Khi mọi người chạy đến thì xác định anh Thảo đã tử vong dưới giếng sâu vài mét và tiến hành trục vớt. Thời điểm đưa lên bờ giếng, thi thể nạn nhân hai chân bị trói chặt.

Được biết, anh Thảo sống ở tổ dân phố Trung Hậu cùng với 3 người con, hiện vợ đang đi làm thuê ở Hà Nội.

“Hiện đơn vị đang phối hợp với Viện kiểm sát, lực lượng pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc”- lãnh đạo Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói hai chân dưới giếng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật