Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Phát hiện thi thể người mất đầu trong bụi rậm

24/11/2019 10:46 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi hái rau ở vườn điều, người dân ở Bình Phước hốt hoảng phát hiện nửa thi thể người mất đầu đang phân huỷ.

Ngày 24/11, Công an huyện Đồng Phú đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện nửa thi thể người mất đầu đang phân huỷ ở khu vực.

Phát hiện thi thể người mất đầu trong bụi rậm

Nơi người dân phát hiện thi thể (Ảnh: PLO)

Theo đó, khoảng 14h ngày 23/11, hai vợ chồng anh P. đi hái rau ở vườn điều của gia đình tại ấp 4, xã Đồng Tâm huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) thì hốt hoảng phát hiện trong bụi rậm có nửa thi thể người đang trong quá trình phân huỷ nên hô hoán, báo công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra. Qua khám nghiệm, thi thể chỉ có nửa người và đã bị mất phần đầu, phần trên, thi thể đang phân huỷ nặng. Ngoài ra, gần thi thể có 1 túi xách du lịch.

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân và đề nghị người biết thông tin liên quan vụ việc phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ.

 

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người mất đầu trong bụi rậm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật