Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bọc ni lông ở bụi tre

28/12/2018 09:13 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Sơn La đang điều tra nguyên nhân cháu bé sơ sinh tử vong tại thị trấn nông trường Mộc Châu.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 27/12, sau khi đi làm về, anh Mùi Văn Trọng sống tại bản Bó Bun, thị trấn Nông trường Mộc Châu ra sau vườn của gia đình thì thấy một bọc ni lông màu đen và tá hỏa thấy bên trong là một bé trai mới sinh đã tử vong.

Anh Trọng liền hô hào người thân trong gia đình đến xem, đồng thời báo lên chính quyền tiểu khu. Tại hiện trường, trên người cháu bé vẫn còn nhiều vết máu, dây rốn vẫn còn trên bụng.

Trưởng tiểu khu Bó Bun Mùi Hữu Chí thông tin, qua xác minh ban đầu, mẹ đẻ của cháu bé sơ sinh tên là L.T.H, có hộ khẩu thường trú tại xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu. H hiện đang là công nhân tại một công ty ở Bắc Ninh. 

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bọc ni lông ở bụi tre

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm thi thể 

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) cùng cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bọc ni lông ở bụi tre tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật