Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Ra ao sau nhà tắm, hai anh em đuối nước thương tâm

11/9/2019 16:49 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc bố mẹ đi làm rẫy, hai anh em Y Bun rủ nhau ra ao phía sau nhà tắm nhưng không may bị đuối nước khiến 2 anh em tử vong.

Sáng 11/9, một lãnh đạo UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm hai cháu bé tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 10/9, trong lúc bố mẹ đi làm rẫy, cháu Y Bun Na Ki M’lô (7 tuổi) cùng em trai là cháu Y Bun Na Su Thi M’lô (6 tuổi, trú tại Buôn Trí B, xã Krông Na) rủ nhau ra khu vực ao phía sau nhà để tắm.

Ra ao sau nhà tắm, hai anh em đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa.

Đến 13 giờ cùng ngày, chị gái về không thấy 2 em đâu nên đi tìm. Lúc này, người chị ra ao sau nhà thì phát hiện hai đôi dép trên bờ ao nên chạy đi báo tin cho bố mẹ biết. Sau đó, thi thể của 2 cháu đã được tìm thấy đưa lên bờ.

Cũng theo vị lãnh đạo này, gia đình 2 cháu thuộc diện khó khăn nên sau khi nhận được tin báo chính quyền địa phương cùng với một số cơ quan đoàn thể xuống hỗ trợ động viên gia đình nạn nhân.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Ra ao sau nhà tắm, hai anh em đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật