Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Rủ nhau tắm sông, một học sinh đuối nước thương tâm

13/9/2017 18:31 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 13/9, UBND xã Tam Phú (TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến em H.T.V. (14 tuổi, trú xã Tam Phú) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 cùng ngày, em V. (học sinh lớp 9) cùng một học sinh khác rủ nhau ra sông Trường Giang (đoạn qua tổ 1, thôn Tân Phú, xã Tam Phú) để tắm.

Rủ nhau tắm sông, một học sinh đuối nước thương tâm

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Trong lúc tắm tại đây, em V. không may bị trượt chân xuống vùng nước sâu. Phát hiện sự việc, bạn của V. chạy đi kêu người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi bạn của V. cùng người dân quay lại để cứu nạn nhân thì đã quá muộn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với người nhà của V. tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến chiều cùng ngày, thi thể V. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Rủ nhau tắm sông, một học sinh đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật