Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Thanh Hóa: Cháy dữ dội tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

06/7/2020 18:07 UTC+7
(Công lý) - Khoảng hơn 11 giờ trưa ngày 6/7, xảy ra vụ cháy lớn tại một nhà xưởng chứa phao, đệm mút ở Khu công nghiệp Tây Bắc Ga (phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa).

Theo đó, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng rộng chừng 500m2, mái lợp tôn, bên trong chứa các loại phao, đệm mút dùng làm ngư lưới cụ. Đám cháy dữ dội, khói đen ngùn ngụt khiến nhiều người dân xung quanh hoảng loạn.

Thanh Hóa: Cháy dữ dội tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 4 xe chữa cháy cùng khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đã kịp thời đến hiện trường để dập lửa.

Do thời tiết nắng nóng, bên trong nhà xưởng lại chứa các loại vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa bùng phát, lan rộng nhanh chóng, gây rất nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy.

Thanh Hóa: Cháy dữ dội tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

Nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn

Đến khoảng 13h30’, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Hậu quả, toàn bộ tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Cháy dữ dội tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật