Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Thuyền viên tàu du lịch quay lén khách tắm tráng trong nhà vệ sinh

15/7/2019 16:56 UTC+7
(Công lý) - Một tàu du lịch vừa bị UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long để điều tra về hành vi thiếu chuẩn mực của nam thuyền viên trên tàu.

UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 15/7 cho biết đã ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long 66 QN-6096, do nhân viên của tàu có hành vi không chuẩn mực, quay lén khách du lịch đang tắm tráng trong nhà vệ sinh trên tàu...

Thuyền viên tàu du lịch quay lén khách tắm tráng trong nhà vệ sinh

Công văn của UBND TP Hạ Long

Bên cạnh đó, TP cũng giao cho Công an điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về hành vi vi phạm (nếu có) của nam thuyền viên.

Trước đó, ngày 13/7, UBND thành phố Hạ Long nhận được phản ánh của đoàn khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long trên tàu Hùng Long 66QN-6096. Theo đó, một thành viên trong đoàn phát hiện thuyền viên Trần Văn Hùng, của tàu Hùng Long 66 QN - 6096 sử dụng camera điện thoại quay lén khách du lịch đang tắm tráng trong nhà vệ sinh trên tàu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long đã yêu cầu bà Lê Thị Hương (chủ tàu 66QN-6096) dừng hoạt động tàu du lịch và phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ hành vi vi phạm đặc biệt, liên quan đến đạo đức của nhân viên tàu du lịch.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, xử lý.

Phúc Thái
Bạn đang đọc bài viết Thuyền viên tàu du lịch quay lén khách tắm tráng trong nhà vệ sinh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật