Báo Công lý
Thứ Năm, 22/8/2019

Tòa nhà Xuân Mai Tower bốc cháy lúc nửa đêm

11/2/2019 07:06 UTC+7
(Công lý) - Một số người cho biết, tại thời điểm xảy ra cháy, họ nghe thấy tiếng hô hoán và tiếng xe cứu hỏa mới tháo chạy chứ không nghe thấy tiếng chuông báo cháy của tòa nhà.

1h sáng ngày 11/2, cư dân sống tại chung cư Xuân Mai Tower (Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội) phát hiện khói bốc lên tại tầng 3 của tòa nhà. Chỉ sau 30 phút, khói đã bao trùm cả khu vực tầng 3 của tòa nhà.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận Hà Đông huy động 3 xe chuyên dụng và lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Lính cứu hỏa đã kịp thời phá cửa, đập vách tường để tiếp cận xử lý đám cháy.

Được biết khu vực xảy ra hỏa hoạn là khu vực văn phòng làm việc nên không có người bên trong. Phát hiện cháy, nhiều hộ dân sống trong toà nhà tá hỏa ôm tài sản tháo chạy.

Một số người cho biết, tại thời điểm xảy ra cháy, họ chỉ nghe thấy tiếng hô và tiếng xe cứu hỏa mới tháo chạy chứ không nghe thấy tiếng chuông báo cháy của tòa nhà.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản đã được khống chế và không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

 

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Tòa nhà Xuân Mai Tower bốc cháy lúc nửa đêm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật