Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

TP.HCM: Cháy nhà lan sang lớp học mầm non, người dân hoảng loạn

28/4/2016 15:35 UTC+7
Phát hiện ngọn lửa bốc lên từ căn nhà nằm trong hẻm, mọi người đã tháo cháy ra ngoài kêu cứu. Một số người dân đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng do ngọn lửa gặp gió bùng phát dữ dội.

Vụ cháy xảy ra vào trưa ngày 28/4 tại một căn nhà được ngăn thành nhiều phòng trọ cho thuê nằm trong hẻm 118 Bùi Văn Ba (quận 7, TP HCM).

Theo người dân sống tại đây cho biết, thời điểm phát hiện đám cháy, mọi người đã tri hô và bỏ chạy ra ngoài cầu cứu. Một số người đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng do ngọn lửa gặp gió bùng phát dữ dội nên công tác chữa cháy bất thành.

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang lớp học mầm non bên cạnh. Lúc này, người dân và các cô giáo mầm non đã kịp thời di dời hơn 30 trẻ ra ngoài an toàn.

TP.HCM: Cháy nhà lan sang lớp học mầm non, người dân hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh PLO)

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 7 và quận 4 đã huy động 9 xe chữa cháy các loại cùng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Sau 30 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên hơn 100 m2 của căn nhà bị cháy thiêu rụi, tường nhà bị đổ sập.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến người dân và các trẻ nhỏ hoảng loạn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TL(TH)
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Cháy nhà lan sang lớp học mầm non, người dân hoảng loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật