Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm

16/7/2020 20:22 UTC+7
(Công lý) - Tối 16/7, Đội CS CC & CNCH trên sông cùng các đơn vị nghiệp vụ đã trục vớt được thi thể nạn nhân được cho chết đuối khi bơi ở hồ Linh Đàm.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 15/7/2020, anh Lê Hồng Quân (SN 1990, ở quận Thanh Xuân, Hà  Nội), hiện đang công tác tại Trại giam số 02, Công an TP Hà Nội, có đi cùng bạn gái đến khu vực bán đảo Linh Đàm chơi. Sau đó, anh Quân có xuống hồ Linh Đàm bơi.

Một lúc lâu bạn gái không nhìn thấy anh Quân quay lại nên đã đi tìm kiếm xung quanh khu vực nơi anh Quân bơi nhưng không thấy và đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã báo cáo Ban chỉ huy Công an quận, đồng thời báo cáo Trung tâm thông tin chỉ huy 114 - CATP điều động Đội Cảnh sát chữa cháy và CNCH trên sông tới hiện trường phối hợp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Đội Cảnh sát chữa cháy và CNCH trên sông có mặt tại hiện trường và tham gia phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàng Mai, Công an phường Hoàng Liệt triển khai các đội hình tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ dưới nước tìm kiếm người mất tích.

Đến 19h10 ngày 16/7/2020, Đội CSCC & CNCH trên sông đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa vào bờ, bàn giao cho CA phường Hoàng Liệt tiếp tục xử lý.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hình ảnh lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ:

Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm

Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm

Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm

Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm

Ngọc Diệp
Bạn đang đọc bài viết Trục vớt nạn nhân bị đuối nước khi bơi ở hồ Linh Đàm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật