Báo Công lý
Chủ nhật, 15/12/2019

Vụ đuối nước làm 3 người tử vong: Còn 3 nạn nhân đang mất tích

08/2/2019 20:17 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đến biển, 8 em học sinh đã rủ nhau xuống tắm thì không may rơi vào vùng nước sâu và xoáy.

Tối 8/2, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích các nạn nhân còn lại trong vụ đuối nước làm nhiều người chết và mất tích xảy ra ở biển Bình Minh (thuộc xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Theo thông tin có được, chiều cùng ngày (tức mùng 4 Tết), một nhóm 9 em học sinh thuộc một trường Trung học cơ sở đóng trên địa bàn xã Bình Định Bắc (huyện Thăng Bình) đến biển Bình Minh chơi.

Vụ đuối nước làm 3 người tử vong: Còn 3 nạn nhân đang mất tích

Biển Bình Minh nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Lúc này, 8 em học sinh đã xuống biển tắm và chỉ còn một em đứng trên bờ. Trong lúc đang tắm tại đây, 8 học sinh này không may rơi vào vùng nước sâu và xoáy làm các em đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã bơi ra và đưa được 5 em lên bờ. Trong đó, 3 em đã tử vong, 2 em đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm tung tích 3 em học sinh còn lại.

Bạn đang đọc bài viết Vụ đuối nước làm 3 người tử vong: Còn 3 nạn nhân đang mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật