Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Xác minh, xử lý cô gái quay clip “khoe thân” ở phố cổ

19/9/2019 14:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 19/9, Phòng Văn hóa - Thông tin TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã có văn bản gửi các Sở, ban ngành về việc đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm tại khu di sản Hội An.

Tối 18/9, tài khoản facebook Trần Mai Hương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng trời này là của riêng em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê trên đường Trần Phú tại TP Hội An.

Xác minh, xử lý cô gái quay clip “khoe thân” ở phố cổ

Hình ảnh cô gái "khoe thân" ở phố cổ Hội An

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã bức xúc cho rằng, giữa khu di sản Hội An không nên có những hành động phản cảm như vậy. Trong phần bình luận, cộng đồng mạng đã lên án hình ảnh phản cảm của chủ nhân khi “khoe thân” tại nơi được vinh danh là Di sản văn hóa thế giới.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 19/9, Phòng Văn hoá – Thông tin TP Hội An đã làm văn bản gấp gửi Sở Văn hoá – Thể theo và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Quảng Nam, cũng như Thanh tra Sở VH-TT&DL Quảng Nam để vào cuộc xác minh, xử lý.

P.T
Bạn đang đọc bài viết Xác minh, xử lý cô gái quay clip “khoe thân” ở phố cổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật