Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Xe tải mất phanh đâm sập 2 nhà dân và làm 9 người bị thương

30/9/2014 11:25 UTC+7
(Công lý) - Đến 20 giờ ngày 29/9, 5 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu, còn lại các nạn nhân bị thương nhẹ đang tiếp tục được các y, bác sĩ của phòng khám khu vực chăm sóc và theo dõi.

Xe tải mất phanh đâm sập 2 nhà dân và làm 9 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: H.H

Trước đó, vào khoảng 17h30’, tại tỉnh lộ 151 thuộc địa phận tổ dân phố 1, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm ít nhất 9 người bị thương. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, xe ô tô tải biển kiểm soát 24N – 7006 do Nguyễn Xuân Trường có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Yên Bái điều khiển, chạy với tốc độ cao (nghi mất phanh) từ hướng Văn Bàn về thành phố Lào Cai đã đâm vào xe ô tô tải biển kiểm soát 24C – 03783 đang lưu thông cùng chiều. Hậu quả, xe tải biển kiểm soát 24C – 03783 lật ngay tại chỗ, còn xe tải biển kiểm soát 24N - 7006 vẫn lao tiếp 300 m, va vào 2 xe máy đang đi hướng ngược chiều khiến 3 người bị thương và chỉ dừng lại sau khi đâm sập 2 ngôi nhà dân bên đường.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân trong khu vực đã tập trung cứu giúp 2 lái xe và 7 người dân bị nạn đưa đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan chức năng kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường giải quyết vụ việc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Nguyễn Thanh Dương đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn và giao cho các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo bác sĩ Phạm Thị Vân, Phó Trưởng phòng Phòng khám Đa khoa khu vực Tằng Loỏng, sau khi sơ cứu, 5 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị, còn các nạn nhân bị thương nhẹ đang tiếp tục được các y, bác sĩ của phòng khám khu vực Tằng chăm sóc và theo dõi.

Hương Thu
Bạn đang đọc bài viết Xe tải mất phanh đâm sập 2 nhà dân và làm 9 người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật