Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Xưởng gỗ mỹ nghệ bốc cháy, hàng trăm cảnh sát đến cứu hỏa

02/2/2016 11:32 UTC+7
Gần 20 xe cứu hỏa và hơn 100 Cảnh sát PCCC đã được huy động đến xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ để khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 4h30 sáng ngày 2/2, tại một xưởng sản xuất đồ gỗ Ngô Văn Đeo ở địa chỉ số 247 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Ngọn lửa bùng phát từ lò hấp sấy gỗ ở tầng 2 của xưởng gỗ này. Thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà có 3 người đang ngủ may mắn đã nhanh chóng tỉnh dậy và kịp thời thoát ra ngoài.

Xưởng gỗ mỹ nghệ bốc cháy, hàng trăm cảnh sát đến cứu hỏa

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng đã huy động gần 20 xe cứu hỏa, phương tiện chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường để dập lửa. Cảnh sát đã dùng xe thang, phá mái tôn tiếp cận đám cháy để ngăn không cho cháy lan sang các nhà lân cận.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực khống chế, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, theo thông tin của lực lượng chức năng cho biết, mặc dù không thiệt hại về người nhưng đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ sản phẩm gỗ ở tầng 2 và làm hư hỏng nhiều máy móc tại tầng 3 của xưởng gỗ.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TL(TH)
Bạn đang đọc bài viết Xưởng gỗ mỹ nghệ bốc cháy, hàng trăm cảnh sát đến cứu hỏa tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật