Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Youtuber gây phẫn nộ vì đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

16/6/2019 10:34 UTC+7
(Công lý) - Một kênh Youtube có tên Tiến Lắp đang nhận vô số "gạch đá" từ dân mạng vì quay video đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ khi ăn mừng trang cá nhân đạt 20.000 lượt theo dõi.

Có một thực tế phải công nhận, cùng với nhiều video nội dung nhân văn, hài hước… thì thời gian gần đây, không thiếu người dùng Việt Nam đang làm clip để “câu like”, “câu view” nhằm mục đích lấy nút vàng, nút bạc từ Youtube. Điều này đồng nghĩa với việc có không ít người bất chấp tất cả mà thực hiện video phản cảm, vô văn hóa, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của người Việt để đạt được mục đích like, view...

Vừa qua, một Youtuber có tên Tiến Lắp đã ăn mừng kênh Youtube của mình đạt 20.000 lượt subcribe (theo dõi) bằng một video gây phẫn nộ, vấp phải nhiều bức xúc từ cộng đồng mạng.

Theo đó, khi mẹ của thanh niên này đang ngồi rửa bát thì bị cậu con trai đổ nguyên một chậu trứng sống lên đầu. Không những thế, nam thanh niên còn đăng lên mạng để khoe như một chiến tích.

Youtuber gây phẫn nộ vì đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

Nam thanh niên đổ trứng lên đầu mẹ khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngay sau khi được đăng tải, dân mạng phản ứng dữ dội vì cho rằng đây thực sự là một sự lố bịch, ngang nhiên lấy mẹ mình ra làm trò vui để kiếm tiền online; ”câu view", "câu like" bất chấp.

Nhiều người lên tiếng kêu gọi tẩy chay, report kênh này. Sau đó, nam thanh niên tự nhận là vlogger đã phải xóa đoạn video trên kênh cá nhân và lên tiếng xin lỗi.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước những vlog chứa nội dung vô bổ, nhảm nhí. Đông đảo dân mạng cũng bày tỏ thái độ giận dữ vì "không hiểu một số người sao lại có suy nghĩ phải làm các video clip "sốc", thì mới có thể thu hút người xem? Tại sao không có những cách làm văn minh hơn thay vì chú tâm tạo tình huống thiếu đạo đức như thế?".

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Youtuber gây phẫn nộ vì đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (7)
 • thanhtule76@gmail.com
  ôi trời ơi...... đề nghị khóa tài khoản của youtuber này vĩnh viễn đi ạ.
  Thích0 Trả lời
 • muathutuanngoc@gmail.com
  thà nhặt rác để kiếm miêng ăn còn tự hào hơn nhặt vàng mà phải mang Mẹ ra làm trò.dù chỉ 1phut nhưng lương tâm căn dưt cả đời..
  Thích2 Trả lời
 • Hoàng Văn Tuấn
  Làm gì thì làm Bất kính với song thân là tội lớn Làm gì thì làm Bất hiếu với song thân là đại tội Làm gì thì làm Làm cho song thân phải khóc,phải đau khổ,phải buồn phiền. Đây là đại tội.
  Thích1 Trả lời
 • rotsociu744@gmail.com
  Không bao giờ ra những video này! Nếu đăng thì đăng những cái hay, bổ ích ấy..
  Thích2 Trả lời
 • TTB
  Youtube nên xem xét lại các clip có nội dung làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục hay đạo đức, hiếu nghĩa với bề trên thì đừng nên khuyến khích và nên đình chỉ các clip đó. Dù là mục đích hài hước nhưng chả vui tí nào mà ngược lại ng xem cũng cảm thấy có một phần bị tổn thương về hình tượng của nhân vật trong clip.
  Thích6 Trả lời
 • THANH Lan
  ko thể chấp nhận đc video như này
  Thích6 Trả lời
 • Thanh Huy
  Tôi không nghĩ trang chủ You Tube lại có thể khuyến khích mấy loại Vlog nhảm nhí và mất dạy như thế này. Mùa Vu Lan Báo Hiếu lại sắp đến, mọi người con đang cố gắng thể hiện nhiều tình cảm HIẾU HẠNH CỦA MÌNH DÂNG LÊN HAI ĐẤNG SANH THÀNH, VẬY MÀ CÓ NHỮNG KẺ VÔ TÂM NHƯ VẬY .
  Thích206 Trả lời
Sự kiện nổi bật