Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Chuyển mình để phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo

27/9/2020 17:51 UTC+7
(Công lý) - Đó là xu thế của nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong việc đào tạo nguồn lực lao động chất lượng cao.

Một trong những trường hiện nay đang đi tiên phong trong việc đào tạo theo hình thức gắn kết Trường học - Bệnh viện - Doanh nghiệp, trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội này đã thu hút những thí sinh muốn trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp từ học tập lý thuyết đến thực hành trong thực tiễn.

Đồng thời, nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường nhằm mục đích phát triển và đào tạo ra nguồn lực chất lượng cao. Với đội ngũ giảng viên có trình độ, trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những ngôi trường tốt trong hệ thống cao đẳng. 

Chuyển mình để phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo

Luôn thay đổi để nâng cao chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo được xây dựng theo tín chỉ, modul, tạo thuận lợi cho người học trong quá trình học tập, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí. Môi trường học tập thân thiện với nhiều chương trình hợp tác, trao đổi sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho sinh viên.

Không chỉ có vậy, cơ hội đầu ra cho sinh viên cũng rộng mở, với những vị trí việc làm cả trong và ngoài nước với mức thu nhập ổn định. Đây cũng là một trong số ít trường có công ty xuất khẩu lao động đưa sinh viên đi học tập, làm việc trực tiếp tại các nước và thị trường: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Chuyển mình để phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo


Chia sẻ về những thành công đạt được, thầy thuốc ưu tú - PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh (Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội), hiện trường có hơn 1.000 sinh viên đang theo học. Đồng thời, đội ngũ  cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như slogan của nhà trường: Vững tay nghề - Rèn y đức.

“Đã có khoảng 15.000 sinh viên ra trường được xã hội chấp nhận và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ...”, PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh cho biết.

Mô hình đào tạo gắn kết Trường học - Bệnh viện - Doanh nghiệp, mở ra cơ hội vừa học vừa có thể có thêm thu nhập, giúp cho sinh viên trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí. Đó là cánh cửa kết nối và nhà trường cũng cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Đức Duy
Bạn đang đọc bài viết Chuyển mình để phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật