Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2018 21:13 UTC+7
(Công lý) - Hôm nay (20/11), trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Luật Hà Nội chia sẻ: “Đối với trường ĐH Luật Hà Nội, tháng 11 luôn là dịp đặc biệt với nhiều ngày lễ lớn như: kỷ niệm 39 năm Ngày thành lập trường (10/11/1978 – 10/11/2018), kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại những chặng đường đã đi qua, nhìn lại những kết qủa đạt được, những điều còn cần phải làm ở phía trước, nhận diện cơ hội và thách thức trên con đường phát triển của cá nhân, của trường trong giai đoạn hiện nay”.

Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy Trần Quang Huy phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Thầy Huy tâm sự, dân tộc ta có truyền thống hiếu học và nghề giáo luôn được xã hội tôn vinh, quý mến từ ngàn đời xưa, hình ảnh mỗi người thầy, người cô luôn in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta như là những tấm gương sáng, vì sao dẫn đường. “Ngày 20/11 hằng năm là ngày cả xã hội thể hiện sâu sắc niềm tin, sự quý mến, đồng thời thể hiện ngày càng cao hơn sự kỳ vọng đối với ngành giáo dục nói chung và đối với mỗi nhà giáo nói riêng”, thầy Huy nhấn mạnh.

Cũng trong buổi lễ long trọng này, thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Trần Quang Huy cũng gửi lời chúc đến các vị đại biểu, các đồng chí nguyên lãnh đạo trường, quý thầy, cô giáo lời chúc nồng nhiệt và sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

“Mong rằng các thầy, các cô sẽ tiếp tục cống hiến, cống hiến hơn nữa, nỗ lực, nỗ lực hơn nữa để “mỗi người thầy, người cô là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo cho các thế hệ học trò. Chúc cho trường ta có những thành tích lớn hơn nữa chuẩn bị chào đón kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường”.

Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Trần Kim Liễu thay mặt hội đồng thi đua khen thưởng công bố quyết định trao kỷ niệm chương.

Đồng thời, trong buổi Lễ kỷ niệm, cô Trần Kim Liễu đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng công bố quyết định trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp tư pháp và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp cựu chiến binh.

Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Các thầy cô nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp tư pháp.

 

Ngô Chuyên
Bạn đang đọc bài viết Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật