Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Lao xe máy vào thành cầu cạn ở sân bay Nội Bài, người phụ nữ tử vong

17/11/2019 17:59 UTC+7
(Công lý) - Điều khiển xe máy chở một bé gái đi vào đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài, người phụ nữ không làm chủ được tay lái đã lao vào thành cầu cạn tử vong tại chỗ.

Cháu bé ngồi sau văng xuống đường bị thương nặng, gãy tay, gãy chân, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin, vào sáng 17/11, một phụ nữ đi xe máy lao rất nhanh trên đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài, chở theo một cháu bé, cả 2 cùng không đội mũ bảo hiểm.  Do không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã tự lao vào thành cầu.

Lao xe máy vào thành cầu cạn ở sân bay Nội Bài, người phụ nữ tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cách 2 nạn nhân khoảng 15m. Người phụ nữ cầm lái nằm trên dải phân cách, đầu đập vào thành đá, chảy rất nhiều máu và tử vong. Cháu bé cũng bị thương nặng. 

Được biết, lối đi nơi xảy ra tai nạn có biển cấm xe máy, chỉ được đi ô tô. 

Nguyên nhân có thể do người phụ nữ này không nhìn thấy biển cấm và chạy với tốc độ cao nên không làm chủ được tay lái khi vào cua.

Vụ việc cũng được camera hành trình của xe ô tô ghi lại.

Camera hành trình ghi lại vụ việc (Nguồn video: 91.com)

An An
Bạn đang đọc bài viết Lao xe máy vào thành cầu cạn ở sân bay Nội Bài, người phụ nữ tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật