Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Xe ô tô điên tông hàng loạt xe trên phố vẫn cố tình bỏ chạy

05/8/2018 09:48 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng CAQ Thanh Xuân và CAQ Đống Đa đang điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến chiếc ô tô con phóng tốc độ cao đâm va hàng loạt các phương tiện trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 4/8, một lái xe điều khiển ô tô con (hiệu Hyundai i10, màu trắng) mang BKS 30E-182.70 chạy với tốc độ cao, sau đó tông hàng loạt xe từ phố Hoàng Cầu (Q. Đống Đa, Hà Nội) cho tới đường Hoàng Đạo Thúy (Q. Thanh Xuân). 

Xe ô tô điên tông hàng loạt xe trên phố vẫn cố tình bỏ chạy

Chiếc xe ô tô tông một người đang đi xe máy trên phố

Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn, chiếc không dừng mà tiếp tục lưu thông. Thấy sự việc diễn ra, người dân liền đuổi theo yêu cầu dừng lại, nhưng lái xe tiếp tục "rú ga" bỏ chạy. Trên đường đi, chiếc xe này tiếp tục gây va chạm với những phương tiện khác. Khi đến đường Hoàng Đạo Thúy (Q. Thanh Xuân), lái xe đã lao vào vỉa hè và không chạy được nữa.

Xe ô tô điên tông hàng loạt xe trên phố vẫn cố tình bỏ chạy

Đến đường Hoàng Đạo Thúy (Q. Thanh Xuân), lái xe đã lao vào vỉa hè và không chạy được nữa.

Nhận được thông tin, lực lượng CAQ Thanh XuânCAQ Đống Đa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Đươc biết, trên địa bàn quận Thanh Xuân, chiếc xe ô tô nói trên đã va chạm với 2 xe ô tô khác, gây hư hỏng một phần. Nguyên nhân ban đầu được cho là vì lái xe có biểu hiện say rượu, không làm chủ tay lái...

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng liên quan điều tra, làm rõ.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Xe ô tô điên tông hàng loạt xe trên phố vẫn cố tình bỏ chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật