Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Hai học sinh đuối nước thương tâm ở ao trong rẫy cà phê

07/1/2016 19:36 UTC+7
(Công lý) - Hai em Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình rủ nhau đến rẫy cà phê gần nhà để chơi. Đến tối, khi không thấy con của mình về nhà, anh Lương Đình Vỹ, bố em Cận cùng mọi người đi tìm thấy hai cháu Cận và Tình bị đuối nước ở ao trong rẫy cà phê gần nhà.

Chiều 7/1, ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh tiểu học tử vong. 

Nạn nhân được xác định là em Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình (8 tuổi), cùng ngụ thôn Cao Thắng, xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột. Hai em đều là học sinh Trường tiểu học Lê Lai, xã Ea Kao. 

Theo ông Nguyễn Văn Trường, chiều 6/1, hai em Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình rủ nhau đến rẫy cà phê gần nhà để chơi. Đến 19 giờ cùng ngày, khi không thấy con của mình về nhà, anh Lương Đình Vỹ, bố em Cận hô hoán người dân trong thôn cùng đi tìm. 

Đến 21 giờ ngày 6/1, gia đình anh Vỹ nhận được tin báo hai cháu Cận và Tình bị đuối nước ở ao trong rẫy cà phê cách nhà anh Vỹ hơn 1km.

Phạm Cường
Bạn đang đọc bài viết Hai học sinh đuối nước thương tâm ở ao trong rẫy cà phê tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật