Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Kỷ luật đảng Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang

19/8/2018 13:36 UTC+7
(Công lý) - Ông Võ Văn Leo, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang vừa bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng do vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Kỷ luật đảng Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang

Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang nơi ông Leo từng công tác

Ngày 19/8, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang công bố Quyết định kỷ luật đối với ông Võ Văn Leo, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Cụ thể, với vai trò là Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, ông Leo đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, vi phạm những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp... Vi phạm của ông Leo đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân đồng chí và tổ chức đảng, cơ quan đồng chí công tác.

Ngọc Thành
Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật đảng Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyen van tu
    ... vi phạm những điều ĐV không được làm, mà đã cố tình làm thì không còn tư cách ĐV
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật