Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi qua đời vì tai nạn

Sự kiện: Hiến tạng cứu người
07/6/2019 16:48 UTC+7
(Công lý) - Thông tin này vừa được đại diện của nam ca sĩ xác nhận hôm hôm 6/6 (giờ địa phương).

Bé River (3 tuổi) đã qua đời sau khi bị đuối nước trong bể bơi tại sân sau nhà riêng. Chính Granger Smith và vợ Amber cũng chia sẻ sự mất mát này lên trang mạng xã hội cá nhân và nói rằng mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể cứu sống bé sau tai nạn thương tâm.

Dù rất đau đớn, Granger Smith vẫn quyết định hiến hạng của con trai 3 tuổi quá cố để giúp những đứa trẻ khác có cơ hội sống sót.

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi qua đời vì tai nạn

Granger Smith và con trai xấu số.

“Amber và tôi đã nói lời tạm biết cuối cùng và đưa ra quyết định hiến tặng nội tạng của con để những đứa trẻ khác có cơ hội thứ hai trong cuộc sống. Gia đình chúng tôi rất suy sụp và đau khổ, nhưng chúng tôi được an ủi phần nào khi biết con đang ở với Thượng đế. Niềm vui mà con mang đến cho cuộc sống của chúng tôi không thể diễn tả hết và ánh sáng của con sẽ mãi mãi soi sáng trái tim chúng tôi”, Granger Smith nói.

Ngoài ra gia đình Granger Smith cũng đề nghị mọi người thay vì gửi hoa hoặc quà thì gửi tiền quyên góp cho Trung tâm y tế Dell Children dưới tên của River.

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi qua đời vì tai nạn

Gia đình Smith.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự chia sẻ, tiếc thương cho mất mát của gia đình Smith.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi qua đời vì tai nạn tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật