Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Cảnh báo sản phẩm Giảm cân Đông y Hoàng Dung dùng giấy tờ giả

09/12/2018 10:47 UTC+7
(Công lý) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo cảnh báo về sản phẩm quảng cáo là Giảm cân đông y Hoàng Dung sử dụng giấy tờ giả.

Theo Cục An toàn thực phẩm, hiện nay, trên website://www.giamcanlishou.com đăng hình ảnh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm cân đông y Hoàng Dung và hình ảnh Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm ghi các thông tin sau: Số 44402/2017/ATTP-XNCB ngày 15.1.2018; Tên tổ chức, cá nhân: Công ty cổ phần thương mại Evapharma (địa chỉ Thái Hưng, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; điện thoại: 01279655325; Email: hoangdung@gmail.com cho sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đông y Hoàng Dung.

Cảnh báo sản phẩm Giảm cân Đông y Hoàng Dung dùng giấy tờ giả

Sản phẩm giảm cân Đông y Hoàng Dung sử dụng giấy tờ giả

Cục An toàn thực phẩm đã rà soát hồ sơ và xác định không cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm cho sản phẩm giảm cân có các thông tin nêu trên. Giấy xác nhận công bố của sản phẩm là giấy tờ giả.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong lúc cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm có các thông tin nêu trên.

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân buôn bán sản phẩm có các thông tin nêu trên, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.

Huy Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo sản phẩm Giảm cân Đông y Hoàng Dung dùng giấy tờ giả tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật