Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Cứu sống người đàn ông ăn lá ngón tự tử

24/2/2020 16:36 UTC+7
(Công lý) - Do xảy ra mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đã tìm đến lá ngón để tự tử, may mắn anh được lực lượng Quân y cứu sống kịp thời.

Trước đó, vào tối ngày 23/2,  anh Hà Văn C. (SN 1996, trú tại bản Yên Sơn, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong lúc nghĩ quẩn anh C đã ăn lá ngón để tự tử. 

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Tri Lễ trong tình trạng bị nhiễm độc nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay lập tức, các y, bác sỹ phòng khám Quân y Đồn Biên phòng Tri Lễ và Trạm y tế xã đã cấp cứu cho bệnh nhân. Sau 3 giờ, nạn nhân đã dần ổn định trở lại. 

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Cứu sống người đàn ông ăn lá ngón tự tử tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật