Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới

03/9/2016 17:54 UTC+7
Khuôn mặt được khao khát nhất thế giới là sự kết hợp giữa mũi công nương Kate Middleton, cằm ca sĩ Selena Gomez... theo yêu cầu làm đẹp của 1.000 bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ Anh trong 10 năm qua.

Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới

Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới. Ảnh: Julian De Silva

Dựa trên yêu cầu của hàng nghìn bệnh nhân này, bác sĩ Julian De Silva (Anh) đưa ra khuôn mặt hoàn hảo được phái đẹp khao khát nhất.

Cụ thể, khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới là sự kết hợp giữa mũi của Công nương Anh Kate Middleton, lông mày của nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez, gò má của nữ diễn viên Angelina Jolie, xương hàm của nữ ca sĩ Cher, đôi mắt của nữ diễn viên Keira Knightley, cằm của nữ ca sĩ Selena Gomez, môi của nữ diễn viên Penélope Cruz, trán của nữ ca sĩ Miley Cyrus và làn da của nữ diễn viên Reese Witherspoon.

"Tôi đã tạo ra khuôn mặt này dựa trên các yêu cầu thường gặp nhất của các bệnh nhân và kết quả thật tuyệt vời", News dẫn lời bác sĩ Julian De Silva.

Bác sĩ De Silva chia sẻ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thường bắt đầu với một bức ảnh: "Bạn thường xuyên thấy khách hàng đưa hình một người nổi tiếng rồi nói 'Tôi muốn trông giống thế này'". Tuy vậy, ông khẳng định không phải lúc nào cũng có thể đem đến cho bệnh nhân chiếc mũi của Công nương Anh hay đôi mắt của Keira Knightley. "Bạn chỉ cải thiện được những gì thiên nhiên đã ban tặng trong giới hạn cho phép", vị bác sĩ nói.

Theo VnE
Bạn đang đọc bài viết Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật