Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Tiền Giang: Tắm sông, một học sinh bị đuối nước thương tâm

10/1/2016 21:43 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc tắm sông cùng nhóm bạn, do không biết bơi nên em Lê Nguyễn Hoàng Ân đã bị hụt chân và chìm xuống dòng sông.

Khoảng 16 giờ ngày 10/1, em Lê Nguyễn Hoàng Ân (14 tuổi) học sinh lớp 8/1, Trường trung học cơ sở Lê Ngọc Hân, phường 7, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cùng một nhóm bạn đến sông Bảo Định, thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho để tắm sông. Trong lúc tắm, do không biết bơi nên em Lê Nguyễn Hoàng Ân bị hụt chân và chìm xuống dòng sông. 

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nghe tiếng kêu cứu của nhóm thiếu niên và thấy Ân đang chới với dưới sông, nhưng nước khu vực này xoáy và đang chảy xiết, rất nguy hiểm nên không dám xuống cứu giúp. 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang đã điều một ca nô và nhiều cán bộ, chiến sĩ cùng dụng cụ chuyên dụng đến hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân. 

Đến 19 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Công Trí
Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Tắm sông, một học sinh bị đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật